Giới thiệu

FREDTON – Thương hiệu UPS mới

Fredton là thương hiệu mới cho dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) tại thị trường Việt Nam, do công ty TTHH TM-DV Nhân Sinh Phúc phân phối. Ứng dụng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ, UPS Fredton là sản phẩm bộ lưu điện tin cậy để bảo vệ cho máy tính, server, thiết bị mạng và thiết bị CNTT.

 

Vì sao nên chọn FREDTON?

Ra mắt một thương hiệu UPS hoàn toàn mới, Fredton lựa chọn tiếp cận khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và uy tín tin cậy của nhà sản xuất.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP cao cấp, cùng thiết kế đơn giản mà hiệu quả, Fredton đảm bảo mang đến cho người dùng giải pháp lưu điện tối ưu với độ tin cậy cao, bảo vệ tối đa thiết bị trước sự cố điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi phù hợp cho cả server, thiết bị mạng, máy tính cá nhân, máy công nghiệp, thiết bị y tế và những thiết bị điện tử khác.


Sản phẩm UPS Fredton chất lượng cao và dịch vụ đầy đủ cho hơn 90 quốc gia trên thế giới. Nhà máy đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, các chứng nhận về quản lý môi trường và an toàn lao động ISO 14001, OHSAS 18001, IECQQC 080000, các chứng nhận Châu ÂU CE, UL, TUV và nhiều chứng nhận quốc tế

Hiện tại, Fredton mang đến cho người dùng tại thị trường Việt Nam 03 dòng sản phẩm UPS mới nhất:
Fredton Line Interactive: bảo vệ nguồn điện cho các máy tính văn phòng và thiết bị điện tử nhỏ; cung cấp đến 05 phút lưu điện khi đầy tải.
Fredton Tower Online 1 KVA ~ 10 KVA: ứng dụng công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP cao cấp, gia tăng mật độ và công suất nguồn, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy

Fredton Tower Online 1 KVA ~ 10 KVA: ứng dụng công nghệ điều khiển xử lý tín hiệu số DSP cao cấp, gia tăng mật độ và công suất nguồn, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy cho hệ thống.
Fredton Rack & Tower Online (1-10 kVA): sử dụng cộng nghệ điều khiển cao cấp, đồng thời mang đến 2 tùy chọn lắp đặt dạng đứng hoặc gắn trong tủ rack giúp nâng cao mật độ và công suất nguồn.
Với công nghệ tiên tiến và chất lượng tin cậy, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, sử dụng UPS Fredton sẽ là lựa chọn tối ưu để bảo vệ những thiết bị quan trọng của bạn khỏi mọi sự cố về điện năng, nhất là trong điều kiện nguồn điện lưới cung cấp còn nhiều hạn chế tại Việt Nam hiện nay.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Minh
0918 656 355

Website liên quan